หากคุณขาดตัวช่วยที่ดีในการวางแผนการลงทุน

ตัวช่วยจัดระบบการลงทุนแบบส่วนตัว (Phatra Edge Financial Roadmap)

หากคุณขาดตัวช่วยที่ดีในการวางแผนการลงทุน Phatra Edge คือตัวช่วยจัดระบบการลงทุนแบบส่วนตัวให้คุณ โดยที่ปรึกษาการเงินการลงทุน ที่จะช่วยวางแผนและจัดพอร์ตการลงทุน โดยให้คำแนะนำ ผ่านทางโทรศัพท์ หรือนัดหมายเพื่อขอคำแนะนำแบบส่วนตัว อีกทั้งยังให้คำแนะนำในการวางแผนทางการเงิน (Financial Roadmap) ที่ครอบคลุมด้านการวางแผนภาษี แผนเกษียณ แผนการศึกษาบุตร และแผนการลงทุน เพื่อให้คุณไปสู่เป้าหมายของชีวิตได้เร็วและง่ายขึ้น

ถ้าคุณต้องเสียเวลาและปวดหัวกับข้อมูลการลงทุนที่กระจัดกระจาย

ตัวช่วยที่ทำให้การลงทุนของคุณสะดวกสบาย

เราช่วยให้คุณสะดวกสบายในการติดตามและตรวจสอบผลการลงทุนของคุณ ผ่านรายงานการลงทุนรายเดือน One Report ที่ให้คุณมองเห็นภาพรวมของการลงทุน การเติบโตของสินทรัพย์และ อัตราผลตอบแทนในที่เดียว พร้อมระบบ Message Center ที่แจ้งเตือนทุกเรื่องการลงทุน ทันต่อเหตุการณ์ พร้อมคำแนะนำนักวิเคราะห์ผ่าน Market Update, IPO Corner, Fund Screener, Stock Screener ให้คุณรับมือกับทุกสถานการณ์การลงทุนได้ง่ายขึ้น และติดตามดูแลการลงทุนของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านบริการออนไลน์ที่สามารถใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์ แทบเล็ต และโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา เหมือนมีตัวช่วยทุกเรื่องการลงทุนอยู่เคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง พร้อม Mobile Application ให้คุณพร้อมดาวน์โหลดได้แล้ว บน App store

ถ้าคุณมองหาทางเลือกในการลงทุนที่หลากหลายพร้อมคำแนะนำที่เชื่อถือได้

ตัวช่วยที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครบครันและคำแนะนำที่เป็นกลาง

อิสระในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ครบครัน เรามีผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ตราสารทุน (Equity) กองทุนรวม (Mutual Funds) และตราสารอนุพันธ์ (Derivatives) ให้คุณมีอิสระในการลงทุนอย่างไร้ขีดจากัด โอกาสในการลงทุนได้ จาก บลจ. ชั้นนำ ด้วย Platform ของ Phatra Edge เป็นรูปแบบของ Open Architecture เปิดโอกาสให้คุณเลือกลงทุนใน กองทุนรวมได้อย่างอิสระ เรามีครบทุกกองทุนจากหลากหลาย บลจ. ให้เลือกซื้อ พร้อมคำแนะนำที่เป็นกลาง กับ Phatra Selected Fund เราเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วย Phatra Selected Fund กองทุนแนะนำที่ผ่านการเลือกสรรอย่างเป็นกลาง จากผลตอบแทนที่สอดคล้องกับความเสี่ยงในการลงทุนของคุณ

ถ้าคุณต้องการความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญคุณภาพ

ตัวช่วยที่ทำให้คุณเข้าถึงบทวิเคราะห์คุณภาพระดับสากล

เสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณ ด้วยบทวิเคราะห์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับ ด้วยประสบการณ์การให้บริการกับนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่ เราจึงมีบทวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยมและได้รับการยอมรับในระดับสากล คุณจะได้เข้าถึงบทวิเคราะห์ของนักวิเคราะห์คุณภาพสากล ยืนยันด้วยรางวัลต่อเนื่องทุกปี

Phatra Edge พร้อมเป็นตัวช่วยให้กับคุณ เราตอบทุกความต้องการของนักลงทุนเป็นตัวช่วยที่ครบครันทุกเรื่องการลงทุน